CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Cấy ghép răng Implant có đau không là thắc mắc của không ít người, đặc biệt với những người sợ đau thì đây lại càng là vấn đề đáng được quan tâm. Nhiều bệnh nhân sẽ lo lắng rằng, việc thực hiện phẫu thuật cấy trụ implant có thể gây nên những cơn đau khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này, nên có rất nhiều khách hàng còn e ngại với phương pháp phục hình này.

Tuy nhiên các bác sĩ nha khoa cho rằng bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Do hiện nay, với kỹ thuật tiên tiến, tối tân cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, bạn có thể tiến hành cắm ghép implant một cách nhẹ nhàng mà không hề gặp phải bất kỳ sự đau nhức hay khó chịu nào:

 -Phẫu thuật đơn giản: Hiện nay, cấy ghép implant được thực hiện chỉ thông qua một ca phẫu thuật đơn giản và nhanh chóng như một ca tiểu phẫu thông thường. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện đã hoàn tất mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

-Sự hỗ trợ của thuốc tê: Một trong những yếu tố khiến bạn có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép răng implant có đau không, đó là sự hỗ trợ của thủ thuật gây tê. Theo đó, người bệnh sẽ được sử dụng một lượng thuốc phù hợp với thể trạng  nhằm giảm thiểu tối đa tác động của ca tiểu phẫu đến cơ thể, giúp người bệnh không có cảm giác đau khi thực hiện. Trung bình tầm 1 tiếng đến 2 tiếng thuốc tê sẽ tự tan.

Một lưu ý mà bạn có thể gặp phải, đó là sau khi thuốc tê tan hết, những ngày đầu tiên, bạn có thể gặp phải những cơn đau nhẹ kèm theo triệu chứng sưng nhức. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng đây chỉ là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể và hoàn toàn nằm trong ngưỡng chịu đựng được của cơ thể, bên cạnh đó các bác sĩ và ekip phẫu thuật sẽ giúp bạn có những phương pháp giảm đau nên không cần lo lắng quá nhiều.

(ảnh phim chụp kiểm tra sau khi cắm implant tại nha khoa)

 Website: nhakhoavietnha.com

                         Hotline: 1900 0141 - 0838 808 818 - 0707 808 818

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng.

Các dịch vụ nha khoa hẫm mỹ.

                                

Tổng đài tư vấn
1900 0141