QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT CHUẨN QUỐC TẾ

Kỹ Thuật và quy trình cấy ghép implant phải được chuẩn bị kỹ càng thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tếmới đảm bảo được chất lượng và kết quả cấy ghép sau này.

Khi đến với NHA KHOA VIỆT NHA  bạn sẽ được thực hiện quy trình cấy ghép implant với những bước sau:

Bước 1: Khám và tư vấn.

- Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và báo cáo tình trạng răng miệng hiện tại của bạn đang mắc phải những vấn đề gì và cần giải quyết ra sao?

Bước 2: Chụp CT và phân tích trình trạng răng miệng hiện tại.

- Sau khi chụp phim có kết quả bác sĩ sẽ báo cáo trình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào và lên kế hoạch điều trị cho bạn, cắm vị trí nào? có cần ghép xương hay nâng xoang không?

Bước 3: Tiến hành phẫu cấy ghép răng implant

- Quá trình tiến hành phẫu thuật được diễn ra trong môi trường vô khuẩn nghiêm ngặc và chỉ trong 30- 60 phút là hoàn thành, vì thế bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, bạn chỉ cần ổn định tâm lý và chuẩn bị sẵn sàng.

- Sau khi cắm ghép implant xong bạn sẽ làm theo dặn dò của bác sĩ và ekip phẫu thuật sau đó

- Trường hợp không ghép xương hay nâng xoang sẽ lên răng sau 3 tháng. Trường hợp có ghép xương hay nâng xoang sẽ lên răng sau 6 tháng, và hàng tháng sẽ quay lại phòng khám để được chụp phim và kiểm tra trụ implant cũng như mức độ tích hợp impant với xương hàm.

 

Bước 4: Lên Abument  để lấy dấu làm răng sứ.

Bạn sẽ được nhân viên chăm sóc báo theo dõi để lấy dấu lên răng sứ, quá trình lấy dẫu diễn ra trong 15-20 phút, nghĩa là bác sĩ sẽ lấy theo ni và theo màu răng hiện tại cảu bạn.

Bước 5: Gắn răng sứ trên implant.

- Sau khi lấy dấu, ngày hôm sau bạn sẽ được gắn răng trên vị trí impalnt đã mất, và kết thúc quá trình phục hình cấy ghép implant

Bước 6: Tái khám kiểm tra định kì.

-Công việc vủa bạn sau khi hoàn tất là sẽ tái khám kiểm tra răng định kì cũng như trụ implant, sau 1 tháng hay 3 tháng và không trễ quá 6 tháng. Bác sĩ sẽ vệ sinh răng cho bạn để tránh trình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

           Nha Khoa Việt Nha- Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

             Website: nhakhoavietnha.com

      Hotline: 1900 0141 - 0838 808 818 - 0707 808 818

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng.

Các dịch vụ nha khoa hẫm mỹ.

 

Tổng đài tư vấn
1900 0141